Hội thảo tư vấn kỹ thuật và giới thiệu sản phẩm phân bón Việt Gia Minh tới bà con nông dân Tỉnh Lâm Đồng

Tháng 8/2022 , tại NSHCĐ THÔN NHÂN HÒA tỉnh Lâm Đồng,Công ty TNHH Viêt Gia Minh phối hợp cùng cán bộ xã tổ chức hội thảo tư vấn kỹ thuật và giới thiệu sản phẩm phân bón Việt Gia Minh cho bà con nông dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại cuộc hội thảo các bà con nông dân đã được cán bộ công ty giới thiệu về bộ sản phẩm phân bón Việt Gia Minh.  Bên cạnh các sản phẩm phân bón đã được bà con nông dân tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua, các cán bộ kỹ thuật của Công ty đã giới thiệu đến bà con về các sản phẩm phân bón mới như Lân Kích Kháng, Vigami Zinsuper, Vigami Kami,.. Chương trình cũng bao gồm phần hướng dẫn sử dụng sản phẩm trên các đối tượng cây trồng, thông tin phân biệt hàng thật hàng giả và giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa cán bộ nông nghiệp, cán bộ thị trường và bà con nông dân.

Qua hội thảo, bà con nông dân được hiểu biết thêm về gói sản phẩm phân bón Việt Gia Minh, được trao đổi và được giải đáp các thông tin liên quan đến đặc tính kỹ thuật của sản phẩm, giá cả và hào hứng đăng ký mua hàng tại chỗ.

 

 

Cuộn lên trên cùng